Hôm nay, T.Sáu Tháng 8 23, 2019 7:49 am

Múi giờ UTC + 7 Giờ
Chuyên mục đã khóa Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Chú ý: Các Quy định chung và Hướng dẫn viết bài
Gửi bàiĐã gửi: T.Hai Tháng 6 21, 2010 3:48 pm 
Ngoại tuyến
Site Admin

Ngày tham gia: T.Tư Tháng 6 09, 2010 10:28 am
Bài viết: 26
Tất cả các thành viên của Diễn đàn từ Admin ,Smod , Mod đến member đều phải tuân thủ những quy định của diễn đàn. Các quy định này sẽ được bổ sung , thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn

Quy định chung


1. Mọi người tham gia diễn đàn phải chịu trách nhiệm trước mọi ý kiến và thông tin đã gửi. Nội dung diễn đàn phải phù hợp với tiêu chí Tu bổ, bảo tồn, tôn tạo di tích Việt Nam: Vấn đề, thực trạng, bài toán, mục tiêu và giải pháp.
2.Nghiêm cấm mọi hành vi đưa lên diễn đàn hoặc phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại, sử dụng hình ảnh, hay đưa link tới hình ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ghê rợn, phản động không phù hợp với văn hoá của Việt Nam.
3. Mỗi người tham gia diễn đàn phải tôn trọng các thành viên trong diễn đàn. Không được có hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác.


Quy định cụ thể


1- Nội dung và tiêu đề phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, theo mã Unicode. Diễn đàn đã được cài đặt sẵn bộ gõ tiếng Việt, nên không có lý do gì để bạn gửi bài viết không dấu hoặc sử dụng chữ IN HOA cho toàn bộ bài viết.
2- Tiêu đề của bài mới nên ngắn gọn, xúc tích và nêu bật nội dung của bài.
3- Không tạo bài mới có nội dung trùng lặp với bài đã có.
4- Bài viết mang tính chất quảng cáo hoặc không phù hợp với nội dung của diễn đàn sẽ bị xóa bài mà không cần nhắc nhở.


Hướng dẫn Đăng ký thành viên và cách viết bài:A- Đăng ký thành viên:
Bạn có thể tìm kiếm và xem tất cả các bài viết trên Diễn đàn Tu bổ bảo tồn tôn tạo di tích Việt Nam mà không cần phải đăng ký thành viên.
Tuy nhiên, để tham gia thảo luận trong diễn đàn "Tu bổ bảo tồn tôn tạo di tích Việt Nam ", bạn phải đăng ký làm thành viên của diễn đàn. Trình tự thực hiện đăng ký đơn giản qua các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký

Nhấn chuột vào “Diễn đàn" trên thanh thực đơn của trang chủ của VINAREMON sau đó bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ "Đăng ký", xin mời bấm vào đó.

Tiếp đó bạn sẽ được nhấn nút "Tôi đồng ý” . Trường hợp bạn không đồng ý bạn nhấn vào " Tôi không đồng ý quy định trên" để không đăng ký nữa.

Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một biểu mẫu để đăng ký hiện ra. Đề nghị bạn điền đầy đủ thông tin và những mục có dấu “ * “ để đăng ký, các thông tin khác không bắt buộc.

Nhấn vào chuột vào nút "Chấp nhận" ở cuối biểu mẫu để thực hiện đăng ký. Nếu không có gì trở ngại, bạn sẽ hoàn tất thao tác đăng ký của mình và sẽ hiện lên dòng chữ:

“Cám ơn bạn đã tham gia, account của bạn đã được tạo. Bạn có thể truy cập diễn đàn với Tên và Mật khẩu đã đăng ký

Bấm chuột vào đây để trở về trang chính”
Bước 2: Đăng nhập

Nhấn chuột vào chữ "Đăng nhập". Gõ tên truy cập và mật khẩu vào ô đăng nhập.


B- Hướng dẫn viết bài trên diễn đàn:

Nhấn chuột vào chuyên mục mình muốn tham gia trong mục “TRAO ĐỔI VỀ TU BỔ BẢO TỒN TÔN TẠO DI TÍCH VIỆT NAM” để tham gia viết bài.
Trên màn hình sẽ hiện ra chuyên mục của diễn đàn, để tham gia viết bài bạn ấn chuột vào Newtopic được thể hiện bằng mũi tên màu đỏ:
Sau khi viết bài xong bạn nhấn vào nút “Chấp nhận” để đăng bài.

~*~*~*~*~*~*~

Rất mong các thành viên tham gia diễn đàn thực hiện nghiêm túc để Diễn đàn đóng góp thiết thực vào sự nghiệp bảo tồn tôn tạo di tích Việt Nam theo đúng mục tiêu ý nghĩa đã đề ra.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Chuyên mục đã khóa Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm với từ khóa:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group

Copyright © 2010 Vinaremon.com.vn, Powered by Sự Kiện Hay